Phát hiện mới: Một muỗng giấm táo mỗi ngày cải thiện đường huyết, cholesterol và cân nặng
Nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học BMJ Nutrition đã phát hiện giấm táo có tác dụng cải thiện mức đường huyết, cholesterol, chất béo trung tính và giảm cân.
- Tháng 9/2024, dự kiến Việt Nam sẽ có vắc xin sốt xuất huyết (17/05)
- Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm máu O bị muỗi đốt nhiều hơn (17/05)
- Phòng ngừa và phát hiện sớm tăng huyết áp, giảm biến chứng nguy hiểm (17/05)
- Nhiều lợi ích của bông cải xanh (16/05)
- Bộ Y tế cấp phép vaccine sốt xuất huyết do Takeda sản xuất (16/05)
- 4 cách ngăn ngừa đau lưng tại nơi làm việc (16/05)
- Bưởi rất tốt nhưng những người sau đây không nên ăn (15/05)
- Dùng nhiều thuốc bổ, thực phẩm chức năng cho trẻ có nên không? (15/05)
-
Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh - Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
-
Tương tác giữa các hoạt chất đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa - Mỗi năm Việt Nam có hơn 120.000 người tử vong do ung thư
- Phần thưởng bất ngờ cho người tuổi 50 siêng tập thể dục
- Bẻ khớp ngón tay 'sảng khoái' nhưng nguy hiểm thế nào?
- Việt Nam có tỷ lệ tử vong do ung thư cao vì phát hiện muộn
- Suýt liệt vĩnh viễn vì đắp lá chữa đau lưng
- Tăng cường phổ cập thông tin và tiếp cận dịch vụ về bệnh tan máu bẩm sinh
- Giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trong trường học
- Bưởi rất tốt nhưng những người sau đây không nên ăn
- Liên tục xảy ra ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ cơ sở không bảo đảm