Ngày 14/5: Số mắc mới COVID-19 giảm xuống còn 1.050 ca
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 14/5 cho biết có 1.050 ca mới, đây là ngày có số ca mới thấp nhất trong khoảng 3 tuần qua. Trong ngày có 285 bệnh nhân khỏi, 52 bệnh nhân đang thở oxy
- Phòng tránh ngộ độc thực phẩm (06/01)
- Bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc trẻ bị cúm: Tuyệt đối không được làm 3 điều này (06/01)
- 6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên (05/01)
- Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV (05/01)
- Đồng Nai ghi nhận một trường hợp đầu tiên tử vong do ho gà, là một bé gái 4 tuổi (05/01)
- Chọn thực phẩm tráng miệng cũng có thể giúp sống khỏe (04/01)
- Phát hiện tin vui cho người thích ăn trứng và cách nấu trứng tốt cho sức khỏe (04/01)
- 6 lợi ích sức khỏe khi uống nhiều nước (03/01)
-
Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại! - 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
-
Thường xuyên kiểm tra, giám sát thực hiện an toàn thực phẩm - Long An - Tăng cường triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Nỗi lo rau bẩn 'đội lốt' rau sạch
- Uống mật cá trắm, 2 người nguy kịch
- Thay đổi nơi tạm trú, lưu trú thì khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế ra sao?