Ngày 12/1: Ca mắc COVID-19 tại Việt Nam tăng gấp hơn 2 lần trong 24h qua
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 12/1 của Bộ Y tế cho biết, có 88 ca mắc COVID-19, tăng gấp hơn 2 lần hôm qua. Trong ngày có 78 bệnh nhân khỏi, hiện chỉ còn 7 bệnh nhân nặng đang điều trị.
- Tại sao ăn ổi tốt cho da? (10/01)
- Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội Xuân năm 2025 (10/01)
- Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi? (10/01)
- Hướng đến mục tiêu chấm dứt bệnh Lao vào năm 2030 (10/01)
- Cần chăm sóc sức khỏe thế nào sau cơn đau tim? (10/01)
- Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An (09/01)
- 4 lợi ích tăng cường sức khỏe của vitamin C (09/01)
- Nhận biết những thực phẩm dễ bị 'tẩm độc' bằng hóa chất (08/01)
-
Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ - Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
-
Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán năm 2025 - Thông tin mới nhất về bệnh đường hô hấp do virus HMPV
- Thói quen tiết kiệm, sạch sẽ dễ gây bệnh người Việt thường mắc mà không biết
- 6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
- Phát hiện tin vui cho người thích ăn trứng và cách nấu trứng tốt cho sức khỏe