Long An - Tăng cường triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025
Để bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân 2025, phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe của người dân, Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh Long An về an toàn thực phẩm (ATTP) đã chủ động xây dựng Kế hoạch triển khai các hoạt động dịp đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ.
- Bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc trẻ bị cúm: Tuyệt đối không được làm 3 điều này (06/01)
- 6 loại thực vật giảm cholesterol nên ăn thường xuyên (05/01)
- Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV (05/01)
- Đồng Nai ghi nhận một trường hợp đầu tiên tử vong do ho gà, là một bé gái 4 tuổi (05/01)
- Chọn thực phẩm tráng miệng cũng có thể giúp sống khỏe (04/01)
- Phát hiện tin vui cho người thích ăn trứng và cách nấu trứng tốt cho sức khỏe (04/01)
- 6 lợi ích sức khỏe khi uống nhiều nước (03/01)
- Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại! (03/01)
-
Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại! - 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
- Đổ mồ hôi về đêm có nguy hiểm không?
-
Thường xuyên kiểm tra, giám sát thực hiện an toàn thực phẩm - Long An - Tăng cường triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Nỗi lo rau bẩn 'đội lốt' rau sạch
- Uống mật cá trắm, 2 người nguy kịch
- Thay đổi nơi tạm trú, lưu trú thì khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế ra sao?