Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng thịt heo trước khi ra thị trường
Trước tình hình dịch tả heo châu Phi (DTHCP) đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh phía Bắc, các cấp, các ngành trong tỉnh Long An thành lập nhiều đoàn kiểm tra, giám sát các hoạt động chăn nuôi, giết mổ, chế biến, mua bán sản phẩm động vật, nhất là heo tại các trạm trung chuyển, các cơ sở giết mổ (CSGM) nhằm kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
- 5 điều cần thực hiện hằng ngày để thận khỏe mạnh (01/03)
- Vì sao tuổi thọ trung bình người Việt Nam cao, nhưng tuổi khỏe mạnh lại thấp? (28/02)
- Trạm Y tế xã Bình Tâm: Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu (28/02)
- Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ vì sức khỏe cộng đồng (28/02)
- Chuyên gia chỉ ra thời điểm đi ngủ tốt cho sức khỏe nhất (28/02)
- Các nhà khoa học phát hiện thêm tác dụng tuyệt vời của ly trà gừng (28/02)
- Tự hào gia đình khoác áo blouse trắng (27/02)
- Sữa đậu nành có lợi ích nào với sức khỏe? (27/02)
-
Để phổi khỏe, cần ưu tiên ăn những loại trái cây nào? - Những loại rau gia vị tốt cho sức khỏe ngày chuyển mùa
- Quảng Nam: Trung tâm y tế huyện Nam Trà My thông tin về vụ 3 trẻ em tử vong
- Mỹ phê duyệt loại thuốc giảm đau mới không có nguy cơ gây nghiện
- Uống rượu bia ngày Tết khó tránh, không cẩn trọng ngộ độc như chơi
- Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ
-
Nỗ lực bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân - Lợi ích của trái thơm
- Công tác truyền thông giáo dục sức khỏe
- Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm
- Chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho người dân
- Giữ lửa y đức
- 70 năm ngành Y tế khắc ghi lời dạy của Bác
- Thầm lặng đồng hành cùng bệnh nhân tâm thần
- Yêu cầu báo cáo trường hợp sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương
- Thực phẩm chức năng - Lựa chọn thông minh hay 'cái bẫy' sức khỏe?