Chăm lo các bữa ăn ngon và an toàn cho học sinh
Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng, vì vậy, nhiều trường học trên địa tỉnh Long An xây dựng bếp ăn tập thể theo hệ thống bếp ăn một chiều, bảo đảm vệ sinh từ khâu nhận thực phẩm đến khâu ra thức ăn cho học sinh.
- 4 dấu hiệu cảnh báo gan đang cần giải độc (23/01)
- Bác sĩ trả lời: Ăn trứng mỗi ngày có ảnh hưởng đến cholesterol? (22/01)
- 4 lợi ích với sức khỏe từ trái nhàu (21/01)
- Làm đẹp phải an toàn (21/01)
- Nước ép trái cây dạng nào tốt cho sức khỏe hơn? (20/01)
- Lo thịt bẩn tuồn ra dịp Tết, Bộ Nông nghiệp chỉ đạo 'nóng' (19/01)
- Nên ăn rau gì khi muốn vừa giảm cân, vừa giảm huyết áp? (19/01)
- Phát hiện điều kỳ diệu từ thói quen uống trà xanh ở người lớn tuổi (18/01)
-
Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ - Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
-
WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024
-
Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
-
Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm'
-
Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An
-
Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV
-
Nên ăn rau gì khi muốn vừa giảm cân, vừa giảm huyết áp?
-
Phát hiện điều kỳ diệu từ thói quen uống trà xanh ở người lớn tuổi
-
Rau bợ - từ cây dại đến sản phẩm hỗ trợ sức khỏe
-
Ăn gì để chống lạnh, tăng cường miễn dịch trong mùa đông?
-
Thuốc mới có tác dụng kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt