Cải thìa giúp giảm huyết áp và nguy cơ ung thư
Cây họ cải rất đáng để bổ sung vào chế độ ăn uống. Tuy nhiên, có một loại cây họ cải có tác dụng vượt trội trong việc kiểm soát huyết áp và giảm nguy cơ ung thư. Đó là cải thìa.
- Lo thịt bẩn tuồn ra dịp Tết, Bộ Nông nghiệp chỉ đạo 'nóng' (19/01)
- Nên ăn rau gì khi muốn vừa giảm cân, vừa giảm huyết áp? (19/01)
- Phát hiện điều kỳ diệu từ thói quen uống trà xanh ở người lớn tuổi (18/01)
- Uống cà phê có thực sự tốt cho gan? (18/01)
- 3 triệu chứng tiêu hóa cảnh báo cơ thể thiếu chất kẽm (17/01)
- 5 dấu hiệu cần sớm đi khám tuyến giáp (16/01)
- Cơn đau do mắc bệnh thận - tiết niệu biểu hiện ra sao? (14/01)
- Việt Nam sẽ thực hiện ghép dương vật (14/01)
-
Cẩn trọng với đồ ăn vặt xách tay giá rẻ - Hay nhai một bên khi ăn: Tưởng vô hại nhưng… nhiều tác hại!
- 3 điều nên làm để dễ chịu hơn khi cảm lạnh
- Tại sao một số người chóng mặt sau khi ăn?
- Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Bước đệm vững chắc cho hôn nhân
- Bác sĩ giải thích: Không ăn sáng liệu có gây hại cho tim?
-
WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024
-
Thủ tục khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ 2025 có gì thay đổi?
-
Indonesia ghi nhận các ca nhiễm HMPV, khẳng định 'bệnh không nguy hiểm'
-
Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Tâm thần Long An
-
Trung Quốc lên tiếng 'trấn an' về nguy cơ bệnh đường hô hấp do virus HMPV