5 lưu ý an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán
Trong dịp Tết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng. Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý giúp chúng ta đón Tết vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình.
Trong dịp Tết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều hết sức quan trọng. Chỉ cần thực hiện một vài lưu ý để giúp chúng ta đón Tết vui vẻ và khỏe mạnh bên người thân và gia đình./.
(TTXVN/Vietnam+)
Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/5-luu-y-an-toan-thuc-pham-trong-dip-tet-nguyen-dan-post927280.vnp
- Muốn cơ bắp phát triển, người chơi thể thao cần uống bao nhiêu sữa mỗi ngày? (18/05)
- Trái mận chữa nhiều bệnh độc đáo ít người biết cách dùng (18/05)
- Tháng 9/2024, dự kiến Việt Nam sẽ có vắc xin sốt xuất huyết (17/05)
- Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm máu O bị muỗi đốt nhiều hơn (17/05)
- Phòng ngừa và phát hiện sớm tăng huyết áp, giảm biến chứng nguy hiểm (17/05)
- Nhiều lợi ích của bông cải xanh (16/05)
- Bộ Y tế cấp phép vaccine sốt xuất huyết do Takeda sản xuất (16/05)
- 4 cách ngăn ngừa đau lưng tại nơi làm việc (16/05)